support
Darapọ mọ IpadeForukọsilẹWo ile Darapọ mọ ipade kanforukọsilẹWo ile 

Awọn akoko 9 ti o buru julọ Nigbati iboju Kọmputa rẹ di didi ati Ko si Ọna Jade

Ti o ba ti jiya lailai nipasẹ didi iboju lori kọnputa rẹ, lẹhinna o ti mọ tẹlẹ pe o ṣẹlẹ nikan ni akoko ti o buru julọ. Eyi ni awọn akoko 9 ti o buru julọ fun iboju kọmputa rẹ lati di.

1) Nigbati o ba wa ninu ipe fidio kan ti o fẹrẹ sinmi. Rii daju lati nu iboju rẹ si isalẹ nigbamii.

giphy-1

2) Nigbati o ba pari kikọ imeeli ati pe o fẹ tẹ 'firanṣẹ'. Ṣe o fi imeeli ranṣẹ? Ṣe o nilo lati tun i ṣe? Njẹ o ti fipamọ iwe -ipamọ kan paapaa? Ugh.

giphy

3) Nigba ti o ba fẹ ṣafipamọ iwe rẹ. Jọwọ fipamọ. Jọwọ FIPAMỌ.

giphy-2

4) Nigbati Ifọrọwanilẹnuwo Fidio rẹ ti fẹrẹ bẹrẹ. Maṣe da mi lẹjọ ti o da lori ifẹkufẹ ti asopọ intanẹẹti mi. O da mi loju pe iyasoto niyẹn.

giphy-3

5) Lẹhin ti o ti pari gbigba lati ayelujara fidio 1080p 60fps nikan. Bandiwidi RIP. Boya o kan yoo ni lati duro titi oṣu ti n bọ lati ṣe igbasilẹ lẹẹkansi?

giphy-9

6) Lakoko ti pinpin iboju pẹlu taabu itiju ti o ṣii. Ikilo: akoko didamu yii le ṣe atẹjade-ṣayẹwo nipasẹ alabaṣiṣẹpọ kan ati pe o di alailera lailai ni ọfiisi.

giphy-5

7) Nigbati o ba n ṣe ifilọlẹ ikẹhin lori titaja eBay kan. Awọn ọrọ 3: Bid. Nipasẹ. Aṣoju. Google o!

giphy-8

8) Ni ibamu si knowledgefirstfinancialresp.ca/, ọkan ninu awọn akoko ti o buru julọ fun kọnputa rẹ lati di ni lakoko titẹ 'ibi isanwo' lẹhin wakati kan ti rira ori ayelujara. O fẹ apamọwọ yẹn gaan, ṣugbọn o tun fẹ gaan lati pe ile -iṣẹ kaadi kirẹditi rẹ nitori wọn ti gba ọ lẹẹmeji.

giphy-7

9) O jẹ ibanujẹ nigbagbogbo laibikita nigba ti o ṣẹlẹ! A ko le duro titi o le kan pariwo lori awọn kọnputa titi wọn yoo ṣe ohun ti o fẹ. Jẹ ki o ṣẹlẹ, imọ -jinlẹ!

giphy-6

Gbalejo Ipe Apero Ọfẹ tabi Apejọ Fidio, Bibẹrẹ Bayi!

Ṣẹda akọọlẹ FreeConference.com rẹ ki o ni iraye si ohun gbogbo ti o nilo fun iṣowo rẹ tabi agbari lati lu ilẹ ni ṣiṣiṣẹ, bii fidio ati Pinpin Iboju, Ṣiṣe eto ipe, Awọn ifiwepe Imeeli Laifọwọyi, Awọn olurannileti, Ati siwaju sii.

SIGN UP NOW
kọjá