support
Darapọ mọ IpadeForukọsilẹWo ile Darapọ mọ ipade kanforukọsilẹWo ile 

Awọn nkan 8 Ti o ni itẹlọrun bi Ifihan Screenshare ti o dara

Iwunilori awọn alabaṣiṣẹpọ rẹ tabi awọn alabara iṣowo nipa fifa igbejade iboju pinpin aṣeyọri le jẹ iriri iyalẹnu [iyalẹnu]. Eyi ni awọn nkan diẹ ti o sunmọ:

1. Gbigba giga-marun nipasẹ awọn alabaṣiṣẹpọ iṣẹ rẹ (Lairotẹlẹ, eyi le ṣẹlẹ ti igbejade iboju iboju rẹ ba lọ daradara)

kini o kan lara lati mu pinpin iboju aṣeyọri kan

Lọ mi!

Boya o ti pari adehun nla kan tabi o ti ṣẹṣẹ gba aaye ti o bori ninu ere bọọlu inu agbọn idije kan, gbigba iyipo awọn ipele giga lati ọdọ awọn ẹlẹgbẹ rẹ le jẹ ki o lero bi irawọ bonafide (ti o ba jẹ fun igba diẹ!). Gbadun ifamọra igba diẹ lakoko ti o pẹ ati rirọ irawọ lakoko ti o le!

2. Disiki tabili tabili rẹ

^ Italologo: Maṣe gbiyanju ọna yii ni ile (tabi iṣẹ)!

Ti o ko ba le ranti iru awọ ti oke tabili rẹ jẹ, o ṣee ṣe akoko lati nu diẹ ninu awọn nkan kuro ninu rẹ. Didi aaye iṣẹ rẹ silẹ ko yẹ ki o gba diẹ sii ju iṣẹju meji lọ ṣugbọn awọn ere rẹ le ṣiṣe titi ... o tun di idimu lẹẹkansi.

3. Lairotẹlẹ gbọ orin 90 ti ayanfẹ rẹ lori redio

Italolobo miiran: Maṣe gbiyanju lati fa eyi kuro ni gbangba ayafi ti orukọ rẹ ni Will Smith

O le ṣẹlẹ si ọ ninu ọkọ ayọkẹlẹ ni ọna lati ṣiṣẹ tabi lakoko irin -ajo ọsẹ rẹ si ile itaja itaja, ṣugbọn nigbati orin yẹn ba wa lori redio o ni lati ja ija lati ṣe igbamu kan. Boya o jẹ r & b Ayebaye, boya o jẹ irin-ori 90 ti irin. Ohunkohun ti o jẹ, nigbati o bẹrẹ ṣiṣere, o mọ lẹsẹkẹsẹ!

4. Njẹ awọn donuts ọfiisi - kii ṣe ni akoko rẹ iboju pinpin igbejade!

Ma binu, ṣe o n sọ nkankan?

O mọ pe igbesi aye dara nigbati o ba foju ounjẹ aarọ nitori o ti pẹ fun iṣẹ ati lẹhinna de ọfiisi lati rii pe diẹ ninu alabaṣiṣẹpọ mimọ ti mu awọn donuts! Ṣe ikilọ - ni agbedemeji nipasẹ ẹbun keji rẹ, euphoria ti o dun lairotẹlẹ pari ati pe o rọpo nipasẹ rilara aisan ti apọju gaari. Iṣakoso ara ẹni yoo ṣe iranṣẹ fun ọ daradara lori eyi.

5. Lilo iwọntunwọnsi lori kaadi ẹbun atijọ

O dabi owo ọfẹ ... ayafi ti o le lo ni ibi kan nikan.

Boya o ti ni $ 5 ti o ku lati lo lori caramel mocha frappawhatever rẹ ti o tẹle tabi $ 50 kuro ni ibi-itaja rira t’okan rẹ ni ile itaja ẹka ayanfẹ rẹ ... ohunkohun ti iye le jẹ, o nigbagbogbo wa bi iyalẹnu didùn lati wa kii ṣe-patapata -lo kaadi ẹbun ti o gbagbe nipa rẹ.

6. Mimu agbon mimu ni ọjọ igba ooru ti o gbona

Emi yoo mu ọkan ninu awọn ti o wa lori erekusu eyikeyi ti o jẹ.

Ti o ko ba ti wẹ omi agbon nigba ti o gbona o ko mọ itumọ otitọ ti onitura. Diẹ ti o dun, ti o ni itara diẹ ninu adun, awọn nkan diẹ ni o jẹ pupọ bi ongbẹ-ngbẹ bi omi agbon-eyiti o le jẹ idi ti o fi na $ 3 agolo kan!

7. Titaji ni wakati kan ṣaaju ki itaniji rẹ ba lọ

Tani o sun ninu? O ṣe.

O mọ rilara ... O ji ni kutukutu, ṣayẹwo aago rẹ, ki o mọ pe o tun ni wakati miiran ṣaaju ki o to nilo lati dide. Kini o yẹ ki o ṣe pẹlu awọn afikun iṣẹju 60 ni ọjọ rẹ? Duro ni ibusun dajudaju!

8. Wiwo awọn puffins wọnyi n fo lori duru ti o fọ

Mo tumọ si, o jẹ puffins lori duru -ṣe alaye jẹ pataki ni pataki?

Kii ṣe igbọkanle nipasẹ lasan, puffin tun jẹ mascot olufẹ FreeConference.

Lo FreeConference fun igbejade pinpin iboju atẹle rẹ!

Awọn nkan ni itẹlọrun diẹ sii nigbati wọn ba ni ọfẹ! Ti o ni idi ti FreeConference fun ọ ni gbogbo awọn irinṣẹ ti o nilo lati mu awọn apejọ tẹlifoonu, awọn apejọ wẹẹbu, awọn apejọ fidio, ati awọn ifarahan pinpin iboju ni idiyele laisi idiyele fun ọ tabi awọn olukopa rẹ.
pátá.

Banki Akojọ aṣayẹwo Ipade FreeConference.com

Ko ni akọọlẹ kan? Wole Ni Bayi!

[ninja_form id = 7]

 

Gbalejo Ipe Apero Ọfẹ tabi Apejọ Fidio, Bibẹrẹ Bayi!

Ṣẹda akọọlẹ FreeConference.com rẹ ki o ni iraye si ohun gbogbo ti o nilo fun iṣowo rẹ tabi agbari lati lu ilẹ ni ṣiṣiṣẹ, bii fidio ati Pinpin Iboju, Ṣiṣe eto ipe, Awọn ifiwepe Imeeli Laifọwọyi, Awọn olurannileti, Ati siwaju sii.

SIGN UP NOW
kọjá